9 tuyệt chiêu dùng khăn mùa hè đảm bảo không đụng hàng ai

Khăn lụa thường rất phổ biến vào mùa đông, nhưng đến khi thời tiết vừa chớm hè, ai nấy nô nức gấp gọn gàng những chiếc khăn rồi cho vào một góc tủ, chờ đợi đến mùa lạnh năm sau nếu còn hợp mốt sẽ diện tiếp. Vậy tác dụng của những chiếc khăn lụa là gì? Chúng chỉ dùng để giữ ấm thôi sao?

Chị em có biết rằng những chiếc khăn lụa thật ra có đến hơn 9 cách dùng có thể sử dụng vào mùa hè không? Không chỉ khiến phái đẹp nổi bật, chúng còn tạo nên hiệu ứng họa tiết “sang chảnh” cho cả set đồ.

Vì vậy, đừng vội vàng cất chúng vào góc tủ, thay vào đó, hãy cho chúng vào hộp phụ kiện ngay bây giờ, bởi chúng chính là thứ có thể thay thế cho vòng cổ hay là đồng hồ của bạn kể từ hôm nay!

1. Biến tấu thành phụ kiện tóc

 1
 2

 3

Sử dụng như băng đô với phần thắt nơ điệu đà, hay đôi khi lại biến tấu khiến búi tóc trở nên trẻ trung và tinh nghịch hơn.

2. Thắt quanh cổ tay thay cho đồng hồ hay lắc tay

4

Thắt khăn lụa vòng quanh cổ tay thay cho đồng hồ hay vòng tay đắt tiền. Giá đã rẻ hơn mà lại chất chẳng kém.

3. Quấn quanh túi xách

 5

Túi xách cũng cần có phụ kiện điệu đà, vậy thì cần gì phải mua móc treo, chỉ cần dùng những chiếc khăn đã có sẵn là được rồi.

4. Thắt nơ nhấn nhá cho phần cổ áo

 6
 7
 8

Một cách làm mới những chiếc áo cơ bản và cổ điển của phái đẹp. Chỉ cần một chiếc áo phông hay sơ-mi trơn, thêm một chiếc khăn mỏng là mọi thứ đã trở nên phong cách và mới lạ hơn rất nhiều.

5. Làm áo khoác nhẹ

 9
Muốn tận dụng những chiếc áo hở tay tới nơi lịch sự, khoác nhẹ một chiếc khăn lụa chính là gợi ý tuyệt vời. Mát mẻ hơn hẳn cardigan!

6. Làm nổi bật một bộ đồ khác họa tiết

 10

Đừng ngại ngần thử nghiệm với nhiều hơn một họa tiết. Nếu bạn vẫn chưa đủ can đảm để mix thử áo họa tiết cùng váy họa tiết, hãy thử bắt đầu bằng một chiếc khăn lụa.

7. Buộc nơ ở mắt cá chân khi diện giày oxford

 11

Vừa thay thế hoàn hảo cho lắc chân, đôi khi chúng còn có thể giúp bạn che đi một vết sẹo hay là nốt thâm – giải pháp tuyệt vời khiến chẳng ai nhận ra!

8. Mặc như váy

 12
 13

Bằng một vài thao tác đơn giản, những chiếc khăn lụa sẽ nhanh chóng trở thành trang phục mùa hè “không thể mát hơn” của bạn!

9. Gấp lại và thắt nhẹ ở cổ như choker

 14
 15
 16

Thay vì tốn tiền mua choker mới để theo kịp xu hướng năm nay, chỉ vài giây “tái chế” từ chiếc khăn sẵn có là bạn đã sở hữu ngay mẫu phụ kiện cực hot này rồi!

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG