Bí kíp chọn giày cho chân thon gọn

Posted on Posted in Tin tức, Xu hướng thời trang

Sở hữu một đôi chân thon với size 36-37 là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên do cơ địa, bàn chân của một số nàng rất dày nên việc chọn giày theo đó cũng khó khăn hơn và mơ ước chân trong thon gọn luôn cháy bỏng. Thấu hiểu điều đó, ELLY gửi đến nàng bí kíp chọn giày giúp đôi chân trông thon trong chớp mắt.

Giày màu đen
Nghe thì đơn giản nhưng đó là sự thực, một đôi giày màu đen với thiết kế cơ bản sẽ giúp đôi chân nhỏ đi trông thấy. Gam màu đen vốn dĩ sở hữu năng lực đặc biệt, nếu để ý nàng sẽ thấy khi mặc trang phục màu đen người chúng ta trông cũng nhỏ lại. Và đây chính là bí quyết đầu tiên dành cho nàng muốn có đôi chân nhỏ – hãy sắm cho mình ít nhất một đôi giày màu đen.

Chọn giày mũi nhọn và gót nhọn
Có lẽ nàng sẽ thốt lên chỉ vậy thôi ư, và quả thật giày mũi nhọn, gót nhọn giúp định hình bàn chân mảnh mai hơn rất nhiều. Thực tế khi chọn giày, đứng trước kệ giày đa dạng nàng sẽ quên mất việc mình đang tìm gì và cuốn vào việc thử đủ các loại giày. Đặc biệt giày mũi vuông và gót vuông sẽ khiến chân nàng to hơn do đó việc định hình dáng giày ngay từ đầu là vô cùng quan trọng.

Boots cố ngắn mũi nhọn gót nhọn
Thêm một cứu tinh cho nàng chân ngắn đó chính là lựa chọn boots mũi nhọn, gót nhọn. Với thiết kế ôm trọn bàn chân, mọi nhược điểm về chân to, bàn chân dày sẽ hoàn toàn bị che lấp, trả lại cho nàng đôi chân nhỏ nhắn vô cùng. Đặc biệt nàng nên chọn váy tiệp màu với boot để tạo hiệu ứng đôi chân dài hơn.

ELLY hi vọng sau bài viết này nàng đã có cho mình 3 bí quyết cơ bản và quan trọng nhất để chọn giày giúp đôi chân thon gọn.