Bí kíp phối đồ với Clutch ánh kim sang chảnh

Posted on Posted in Tin tức, Xu hướng thời trang

Clutch ánh kim vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu để các nàng xuất hiện lộng lẫy tại các bữa tiệc. Vậy làm sao để có tổng thể thật hoàn hảo cùng clutch ánh kim. Câu trả lời có trong bài viết này!

Phối clutch ánh kim với trang phục màu trơn

Tự thân phụ kiện ánh kim đã đủ lấp lánh nên khi đi cùng trang phục sặc sỡ sẽ khiến tổng thể trở nên rối mắt. Do đó lời khuyên được các nhà thiết kế hàng đầu tư vấn đó là nếu đã chọn clutch ánh kim, nàng hãy tiết chế lại bằng việc mặc trang phục có màu trơn đi kèm.


Bên cạnh màu đen có thể đi cùng bất kỳ clutch ánh kim nào, thì nàng có thể thử thêm với màu đỏ, bạc hoặc các màu trung tính.

Chất liệu trang phục sang trọng
Việc lựa chọn chất liệu sang trọng cho trang phục cũng là điều nàng cần lưu tâm khi phối cùng clutch ánh kim. Clutch ánh kim có thể đi cùng váy chất liệu tương đồng như đầm sequin, đầm metallic lúc này nàng sẽ lộng lẫy như một nữ hoàng vậy. Nếu không muốn chói lóa, nàng có thể làm dịu đi tổng thể bằng việc chọn chất liệu sang trọng nhưng cũng rất nền nã như ren, lụa hay voan dập ly vừa nữ tính vừa thanh lịch.

Chọn màu tương phản để có hiệu ứng ấn tượng
Việc kết hợp màu sắc của trang phục với clutch cũng cần được nàng đầu tư thời gian. Clutch lấp lánh sẽ nhanh chóng chìm nghỉm nếu set đồ của nàng cùng màu với clutch. Đừng để mình trông quá nhàm chán với cách phối đồ đơn điệu như vậy, nàng hãy mạnh dạn chọn clutch và váy có màu tương phản hoặc đơn giản là lệch nhau.

Nếu váy màu đỏ, đen, hãy chọn clutch màu bạc, vàng. Nếu váy màu bạc hãy chọn clutch màu đen.


ELLY tin rằng sau bài viết này nàng sẽ khiến không ít người trầm trồ vì gu thời trang dự tiệc tinh tế của mình với clutch ánh kim.