Bí quyết mặc đẹp đến công sở cho cô nàng nhỏ nhắn

Chị em có thân hình nhỏ nhắn có lợi thế hơn người đó là nhìn trông trẻ hơn tuổi nhưng đây lại chính là điểm yếu khiến chị em khó chọn đồ, nhất là đồ công sở. Điều quan tâm nhất của những cô nàng thấp bé đó là làm sao để “ăn gian” chiều cao nấm lùn, làm thế nào để thân hình trông đầy đặn hơn. Hãy học ngay vài bí quyết sau để diện đồ công sở vẫn đẹp, phong cách dù bạn thấp bé nhé.

1. Áo sơ mi

Những cô nàng nhỏ nhắn hãy chọn áo sơ mi công sở điệu đà, dáng áo peplum hơi xòe hay áo cổ chữ V để tạo sự cân đối cho cơ thể. Sơ mi điệu đà với những chi tiết nhấn nhá sẽ thu hút ánh mắt người đối diện, làm họ quên đi điểm yếu của bạn. Còn kiểu cổ chữ V tạo cảm giác phần cổ trông cao hơn nên nhìn bạn mảnh mai và cao ráo hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng chọn áo sơ mi cổ chữ V quá sâu vì càng làm lộ điểm yếu của bạn lại không được lịch sự nơi công sở. Áo cổ chữ V với chiều sâu vừa phải sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với áo peplum, bạn sẽ che được khuyết điểm ở vòng 2 và tạo cảm giác vòng 3 trông đầy đặn hơn.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan1

 Áo sơ mi công sở điệu đà thu hút ánh mắt người khác, làm họ quên đi nhược điểm cơ thể của bạn.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan2
Sơ mi cổ chữ V giúp phần cổ, ngực thoáng hơn, từ đó khiến bạn trông cao ráo hơn.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan3 Áo sơ mi kiểu peplum rất hợp với cô nàng thấp bé.

2. Quần

Với những chị em có thân hình nhỏ nhắn, tuyệt đối đừng chọn kiểu quần lửng dài tới gối vì nó khiến chân bạn trông ngắn hơn và nhìn rất buồn cười. Hãy chọn quần dài đến công sở là tốt nhất. Nếu bạn chọn quần âu công sở, nên chọn quần có độ dài trên mắt cá một chút, giúp tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn. Những chiếc quần màu sáng cũng khiến cơ thể bạn trông có da có thịt hơn.

Nếu bạn thích mặc quần kaki thì hãy chọn gam màu sáng, quần bó vừa phải để không làm lộ nhược điểm cơ thể nhỏ nhắn. Còn quần jeans thì sao? Quần jeans màu xanh đậm, dáng suông dài sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho cô nàng thấp nhỏ, khiến đôi chân trông thẳng hơn, dài hơn và nhìn bạn cũng đầy đặn hơn đấy.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan4

Quần âu công sở dài đến mắt cá chân giúp bạn kéo dài đôi chân đấy.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan5

Nhìn thế này ai bảo bạn có chiều cao khiêm tốn nào.

3. Chân váy

Nếu bạn mê mẩn chân váy bút chì thì hãy tránh xa vì kiểu chân váy này là khắc tinh của những cô nàng nhỏ nhắn. Nó sẽ vạch trần vóc dáng nhỏ bé và những số đo khiêm tốn của bạn. Ngược lại, chân váy chữ A hay chân váy xòe là kiểu chân váy công sở đẹp nhất cho người thấp nhỏ. Bạn nên chọn chân váy trên đầu gối một chút, nhìn vừa kín đáo, lịch sự lại khiến đôi chân trông dài hơn. Chân váy chữ A và chân váy xòe cũng tạo cảm giác cơ thể đầy đặn hơn đấy.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan6

Chân váy chữ A khiến bạn trông đầy đặn hơn và khiến đôi chân như dài hơn.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan7

Cô nàng nhỏ nhắn hãy chọn chân váy xòe để giấu khéo chiều cao khiêm tốn.

4. Váy liền công sở

Hãy chọn những kiểu bodycon chiết eo cao và dài trên đầu gối là tuyệt nhất cho những nàng thấp nhỏ. Hay kiểu váy chữ A, váy xòe, váy suông dài trên đầu gối cũng rất hợp với bạn đấy. Những kiểu váy này vừa giúp bạn “ăn gian” chiều cao lại mang đến nét dịu dàng, nữ tính khi đi làm. Lưu ý nhỏ là bạn nên mặc quần trong váy để những chiếc váy ngắn này không phản chủ nhé.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan8

Váy liền chữ A trên đầu gối khiến đôi chân bạn như dài hơn.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan10

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan9

Những chiếc váy này là mẹo giấu khuyết điểm hiệu quả cho nàng nhỏ nhắn.

5. Đừng quên giày cao gót

Cách ăn gian chiều cao hiệu quả nhất cho chị em không mấy cao ráo đó là hãy đi giày cao gót. Chúng khiến bạn trông cao hơn, giúp dáng đi của bạn duyên dáng hơn và làm mọi set đồ trở nên thật nữ tính, một công mà được bao nhiêu việc. Giày màu nude, màu trắng vừa dễ phối đồ, lại tạo cảm giác thanh mảnh, cao ráo cho cơ thể. Tuy vậy, bạn nhớ đừng chọn đôi giày cao quá vì trông cơ thể sẽ mất cân đối. Hãy chọn giày có độ cao vừa phải, gót nhỏ, tránh kiểu gót to. Nếu thích đi sandal, đừng chọn kiểu quai sau quá cao so với mắt cá chân vì trông đôi chân bạn sẽ ngắn hơn đấy.

bi-quyet-mac-dep-den-cong-so-cho-co-nang-nho-nhan11 Giày cao gót giúp bạn giấu chiều cao khiêm tốn cực tốt.

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG