Cách phân biệt túi xách da nam hàng hiệu thật giả

Những chiếc túi xách da nam hàng hiệu thường đắt tiền bởi chất lượng và thiết kế tinh tế và đến những thương hiệu nổi tiếng. Đây là lý do tại sao nhiều người lợi dụng nó để làm nhái túi hàng hiệu để kiếm lợi. Vậy làm sao để phân biệt túi xách da nam hàng hiệu thật giả? Hãy cùng thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Giá cả
Những chiếc túi xách nam giá cao của thương hiệu này đều có lý do của chúng. Việc sản xuất hành lý được thương hiệu coi trọng thông qua quy trình chuyên nghiệp. Đây là lý do tại sao khách hàng yêu cầu túi xách hàng hiệu với giá rẻ là điều không thể xảy ra.  Vì thế những lời quảng cáo bán túi xách hàng hiệu với giá rất rẻ trên mạng thường không đúng sự thật, và bạn nên cẩn thận trước những lời chào mời này nhé. 

phan biet tui da nam that gia.4

Khóa túi
Trừ khi nó là phiên bản đặc biệt có giới hạn, khóa kéo của những chiếc túi xách hàng hiệu đều có màu giống nhau và đồng nhất. Nếu khóa kéo có màu vàng thì khóa cũng vậy. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mức độ dễ sử dụng của phần khóa kéo và khóa. Hầu hết các thương hiệu thường đóng tem trên dây khóa, và tem này trùng với logo.

phan biet tui da nam that gia.2

Đường may
Túi giả có thể sao chép kiểu dáng và hình dạng của thương hiệu, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ tìm thấy logo của nó. Các đường may trên túi xách hàng giả thường không đều, cẩu thả, rời rạc hoặc thậm chí sờn. Các đường may thường được dán thay vì khâu. Ngược lại, những chiếc túi hàng hiệu luôn có đường chỉ khâu cao cấp, đều đẹp và chuẩn chỉ.

Da thật
Da thật tạo ra chất lượng hàng đầu và rất bền. Có rất nhiều khách hàng bỏ ra rất nhiều tiền nhưng chỉ mua phải những chiếc túi xách da giả, kém chất lượng. Với chất liệu da rẻ tiền, những chiếc túi xách hàng nhái dễ dàng qua mặt khách hàng. Tuy nhiên, có thể phân biệt chất liệu này bằng cách sờ hoặc ngửi. Túi da nhân tạo thường là loại nhựa dính, nhám, chắc và nhẹ. Da thật, kể cả da cũ, sờ vào có cảm giác mềm và khô. Sau một thời gian, da thật sẽ bị oxy hóa và trở thành màu mật sẫm. Túi xách Louis Vuitton thường xuyên rơi vào trường hợp này.

phan biet tui da nam that gia.1

Chú ý những chi tiết nhỏ
Đôi khi, khách hàng cũng cần chú ý đến một số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như thẻ hành lý, bao bì (hộp và túi) và thẻ xác minh danh tính. Ngày nay, những chi tiết nhỏ này cũng được làm nhái một cách khéo léo nên nhiều thương hiệu quyết định dán tem, in hoặc dập nổi trên nhãn. Để chắc chắn, bạn nên truy cập trang web chính thức của thương hiệu để đối chiếu lại nhé. 

Việc sở hữu một chiếc túi xách da nam hàng hiệu giúp nâng tầm phong cách và khẳng định vị thế của chủ sở hữu. Vì thế để lựa chọn được chiếc túi xách nam cao cấp, bạn hãy đến địa chỉ gần nhất của chuỗi thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY nhé, chắc chắn những sản phẩm tại đây sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về thiết kế, chất lượng, giá thành và cả chế độ hậu mãi đấy.  

 

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG