CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG GIẢ DANH ELLY GỌI ĐIỆN CHO KHÁCH HÀNG BÁO ĐƯỢC TẶNG NƯỚC HOA THU PHÍ SHIP

Posted on Posted in Elly, Sự kiện, Tin tức

Trân trọng kính gửi đến quý khách hàng CẢNH BÁO LỪA ĐẢO từ thương thiệu thời trang cao cấp ELLY! Hiện ELLY đã nhận được phản ánh từ phía khách hàng về việc một số đối tượng đã tự xưng là ELLY gọi điện đến cho khách hàng báo tặng nước hoa miễn phí, thẻ thần tài, vòng đá mặt phật cầu bình an… hay nhiều vật phẩm khác nhằm tri ân. Quý khách hàng chỉ cần trả phí ship, và phí ship có thể lên đến từ 80.000Đ – 200.000Đ!

Nhận thấy đây là một hành vi LỪA ĐẢO trắng trợn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh thương hiệu cũng như quyền lợi và niềm tin của quý khách hàng, ELLY xin được đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này. ELLY không hề có bất kỳ chương trình tri ân khách hàng tặng nước hoa nào và mọi thông tin về các chương trình KHUYẾN MÃI – TRI ÂN khách nếu có đều sẽ được thông báo trên website và fanpage chính thức của ELLY. ELLY cũng chỉ dùng một số Hotline duy nhất là 0906.636.000 để liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

ELLY kính mong quý khách hàng sẽ là người tiêu dùng sáng suốt luôn cẩn thận và đề phòng trước những hành vi lừa đảo nói trên. Trân trọng thông báo!