Chiêm ngưỡng những chiếc túi xách kim cương Hermes đắt đỏ

Hermès đồng nghĩa với những vật liệu quý giá, phong cách mang tính biểu tượng và sự tận tâm khó tính đối với nghề thủ công. Cho dù sản phẩm cuối cùng là lụa carré đủ màu, hay vòng đeo tay chữ H bằng sơn mài chunky, mọi đồ vật của Hermès đều gợi lên sự sang trọng của thương hiệu.Những chiếc túi xách trong Bộ sưu tập đặc biệt của Hermès kết hợp các sản phẩm của hai trong số những xưởng may quan trọng nhất – đồ da và đồ trang sức – và do đó đại diện cho đỉnh cao của sự sang trọng Hermès. Cuộc “hôn nhân” của những món trang sức quý giá và những chiếc túi xách sưu tầm được là một sự kết hợp với giá trên trời. Đối với những nhà sưu tập túi xách và đồ trang sức của Hermes, Bộ sưu tập đặc biệt là bộ sưu tập tuyệt vời nhất. Thu hút sự chú ý của các tín đồ trên toàn thế giới và đạt được mức giá kỷ lục, những tác phẩm quý hiếm này là những thứ đáng xem khi chúng xuất hiện trong cuộc đấu giá. Cùng ELLY điểm lại những chiếc túi kim cương Hermes đẹp và đắt nhất mọi thời đại trong bài viết dưới đây.

Túi Birkin kim cương bản đặc biệt

Hermès Birkin được nhiều người coi là chiếc túi đáng sưu tập nhất trên thế giới. Được thiết kế vào những năm 1980 cho nữ diễn viên người Anh Jane Birkin, nó đã được biến đổi và tạo hình lại nhiều lần kể từ đó. Không có sản phẩm nào quý giá hơn chiếc Birkin đặc biệt này, với những viên kim cương được thiết kế theo kiểu pavé và phần cứng bằng vàng trắng 18k ở các mảng, pát, đĩa trục, thậm chí cả ổ khóa và chìa khóa. Mỗi chiếc được khâu và hoàn thiện bằng tay bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp duy nhất, những tác phẩm tinh xảo này thường có hơn 10 carat kim cương trắng, rực rỡ và vàng trắng 18k nặng hơn 170g. Vào tháng 6 năm 2021, chiếc Marron Foncé Porosus Crocodile Birkin 35 sáng bóng đặc biệt với phần cứng bằng vàng trắng và kim cương 18k có giá trị ước tính: 100.000-150.000 bảng Anh.

Túi Kelly kim cương bản hiếm

Rất ít ví dụ về Diamond Kelly đặc biệt từng xuất hiện trong cuộc đấu giá, và những chiếc cổ điển đặc biệt hiếm. Mini Kelly 20 là một mẫu đã ngừng sản xuất rất được các nhà sưu tập săn lùng. Ví dụ trên, có sẵn thông qua Christie’s Private Sales, được chế tác vào năm 1992 và có phần cứng bằng vàng 18k được trang trí bằng kim cương. Vỏ ngoài màu đen bóng kết hợp với các điểm nhấn màu vàng bằng vàng sáng bóng là một sự kết hợp cổ điển. Chiếc túi dưới đây đã đạt được mức giá đấu giá kỷ lục cho một chiếc Exclusive Kelly vào tháng 11 năm 2020 tại Christie’s ở Hồng Kông. Một chiếc Kelly 25 với phần cứng bằng vàng trắng và kim cương 18k, nó được bán với giá 1.500.000 đô la Hồng Kông – khoảng 193.000 đô la Mỹ.

Túi Constance kim cương bản giới hạn

Hermès Constance được thiết kế bởi Catherine Chaillet hơn 50 năm trước. Không thay đổi trong nửa thế kỷ kể từ đó, chiếc ví có khóa chữ H ngoại cỡ, ấn tượng. Thanh lịch về hình thức và thiết thực về chức năng, Constance cho phép phụ nữ mang túi trên vai và không cần dùng đến tay. Chiếc Hermès Constance đặc biệt ở trên sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại phiên đấu giá trên trang Jewels and Handbag Online: The London Edit, kéo dài đến ngày 23 tháng 6. Tác phẩm gia truyền này là thành quả của tay nghề thủ công của Hermès, mặt đính chữ H mang tính biểu tượng của nó được biến đổi bởi một chòm sao gồm 444 viên kim cương rực rỡ, được thiết kế theo kiểu pavé với tổng trọng lượng tối thiểu là 8,57 carat. Giá trị ước tính: 70.000-90.000 bảng Anh.

Túi Kelly Pochette & Kelly Cut Clutch kim cương

Đối với những nhà sưu tập cổ điển, Kelly Pochette ngoại hạng là chiếc túi hoàn hảo dành cho những dịp đặc biệt vào buổi tối. Khi sản phẩm hiếm hoi ở trên xuất hiện tại phiên đấu giá vào năm 2019, nó đã được bán với giá 32.500 bảng Anh – gấp hơn ba lần so với mức giá ước tính – sau một đợt đấu giá điên cuồng của các khách hàng quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu nhiều hơn, Kelly Cut Clutch có tỷ lệ ấn tượng kết hợp với phần đóng sangle kiểu Kelly cổ điển. Lý tưởng cho trang phục buổi tối, nó hoạt động hiệu quả như một món đồ trang sức. Một chiếc Kelly Pochette & Kelly Cut Clutch kim cương đen sáng bóng đặc biệt với phần cứng kim cương và vàng trắng 18k, Hermès, 2015. Được bán với giá 625,000 đô la Hồng Kông vào ngày 2 tháng 12 năm 2015 tại Christie’s ở Hồng Kông.

Birkin Himalaya kim cương

Túi Himalaya Birkin đã trở thành huyền thoại trong giới sưu tập của Hermès. Sự chuyển màu tinh tế của nó, là kết quả của một quá trình nhuộm màu khó khăn tỉ mỉ, gợi nhớ đến những đỉnh núi Himalaya đầy tuyết. Vào năm 2017, chiếc Himalaya Birkin 30 được trưng bày ở trên đã được chào bán tại Christie’s ở Hồng Kông với giá ước tính thấp là 1.500.000 đô la Hồng Kông. Cuộc đấu thầu khốc liệt và cạnh tranh đã chứng kiến ​​mức giá leo lên 2.980.000 đô la Hồng Kông – khoảng 380.000 đô la Mỹ – phá vỡ kỷ lục thế giới cho một chiếc túi xách được bán đấu giá. Kỷ lục duy trì trong 3 năm, cho đến tháng 11 năm 2020, khi nó bị phá vỡ một lần nữa tại Christie’s Hong Kong bởi một chiếc Himalaya Kelly 25 đạt mức giá 3.375.000 đô la Hồng Kông – chỉ hơn 347.000 đô la Mỹ.

Một số mẫu túi xách đắt đỏ khác trên thế giới

Hermes Kelly Rose Gold

Thương hiệu xa xỉ Hermes đã hợp tác với nhà kim hoàn Pierce Hardy, để tạo ra chiếc túi xách độc đáo này. Nó đã được chế tác để giống da cá sấu và được làm bằng vàng hồng nguyên khối. Chiếc túi nhỏ, sang trọng và tuyệt đẹp được đính 1.160 viên kim cương. Chỉ có 12 chiếc túi như vậy từng được tạo ra, điều này càng làm tăng thêm giá trị của nó. Giá một chiếc Hermes Kelly Rose Gold là 2 triệu USD. Vàng hồng được đúc cứng để trông giống như da cá sấu và việc đóng mở dễ dàng hơn, tuy nhiên chiếc túi Hermes Kelly Rose Gold thực sự quá nhỏ để hoàn toàn có thể chứa được một chiếc kính râm. Tổng thời gian để sản xuất ra chiếc túi với những chi tiết không giống nhau là 2 năm. Chiếc túi thực sự là một món đồ cực kì cao cấp và chỉ có 12 chiếc dành cho 12 người tiêu dùng đẳng cấp thực sự mới hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

Debbie Wingham Upcycled Easter Egg Purse 

Là một trong những thương hiệu thiết kế hàng đầu dành cho các nhân vật nổi tiếng, Debbie Wingham được biết đến với những thiết kế theo yêu cầu hàng đầu. Tác phẩm này — trị giá 6,7 triệu USD — được thiết kế cho một khách hàng Mỹ giấu tên vào năm 2019, người đã tặng nhà thiết kế người Anh một số đồ trang sức và khăn choàng cũ của cô ấy để sử dụng cho việc sáng tạo.

Mouawad 1001 Nights Diamond Purse

Mouawad ra mắt chiếc ví kim cương Mouawad 1001 Nights vào năm 2010 , chiếc túi xách đắt thứ hai trái đất, trị giá 3,8 triệu USD. Chiếc túi xách đặt làm riêng đã được sách kỷ lục Guinness trái đất ghi nhận là chiếc ví đắt nhất, cho tới nay nó là một trong những chiếc ví kim cương đắt nhất trái đất. Chiếc túi xách sang trọng được bật mí bởi Fred và Pascal Mouawad, những người đồng bảo vệ của Ngôi nhà Mouawad, người cũng đã mô tả toàn bộ về chiếc túi quý giá này. 1001 Nights Diamond Purse đã được thiết kế để gây mê hoặc với sự quyết tâm tới từng chi tiết và tay nghề tinh xảo phối hợp hàng nghìn viên kim cương.

Mouawad 1001 Nights Diamond Purse đứng đầu trong danh sách những chiếc ví và túi xách đắt nhất trái đất, chiếc ví Mouawad được thiết kế hình trái tim nạm vàng và kim cương với tổng trọng lượng lên tới 381,92 carat. Tổng cộng có đến 4.356 viên kim cương không màu, 105 viên màu vàng và 56 viên màu hồng được sử dụng. Có thể nói chiếc ví kim cương nghìn lẻ một đêm Mouawad đó là đỉnh cao của sự xa xỉ. Hơn thế nữa, chế tác ra kiệt tác như thế phải mất tới 8.800 giờ làm việc với một người tham gia.

Lana Marks Cleopatra Clutch

Ví Lana Marks Cleopatra không được sản xuất với số lượng nhiều như những sản phẩm khác. Mỗi năm, chỉ có duy nhất một chiếc Cleopatra được sản xuất. Vì vậy chiếc ví không những đứng trong danh sách những chiếc ví và túi xách đắt nhất trái đất mà còn cực hiếm mới săn được nó. Phiên bản năm 2007 được làm từ da cá sấu với ánh bạc. Ngoài ra nó còn được trang trí bằng vàng trắng và kim cương với số lượng lớn. Có tới 18 carat vàng trắng và 1500 viên kim cương trắng, đen được đính trên ví. Lana Marks Cleopatra từng là món đồ quen thuộc trên thảm đỏ Lễ trao giải Oscar, được những nữ diễn viên như Helen Mirren, Angelina jolie và Kate Winslet sử dụng. Mỗi một chiếc túi như vậy có giá khoảng 250.000 USD. Đây đó là một sự phối hợp độc đáo giữa da với những món đồ trang sức đẹp cao cấp, đá quý sang trọng hàng đầu. Việc sở hữu một phiên bản túi giới hạn của Lana Marks Cleopatra là một điều đáng tự hào, bởi số lượng sản xuất cực ít ỏi của chúng.

Hermes Chaine d’Ancre

Một sáng tạo bậc thầy khác của Hermes là Chaine d’Ancre. Chiếc túi được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Pierre Hardy. Pierre đã tạo cho Chaine d’Ancre một chiếc nhìn độc đáo và đặc biệt nhất, những chi tiết và kiểu dáng tinh xảo khiến chiếc túi này trở thành một trong những chiếc túi Hermes đắt nhất trái đất. Họ đã mất vài năm để sản xuất chiếc túi này. Chaine d’Ancre là một phần của bộ sưu tập Hermes Haute Bijouterie và là một mặt hàng hoàn toàn có thể sưu tập vì chỉ có ba chiếc được làm. Với nhiều viên vàng trắng và 1160 viên kim cương 33,94 carat được chế tác trong chiếc túi này. Để hoàn toàn có thể sở hữu chiếc túi xách đẳng cấp với thiết kế cực kì độc đáo này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới 2 triệu USD. Đây là một số tiền không nhỏ nhưng với những tín đồ thực sự của Hermes thì đây hoàn toàn là điều rất cần thiết!

Chanel Diamond Forever Classic Bag

Năm 2008, Chanel phát hành một phiên bản giới hạn, gồm 13 chiếc túi nắp gập cổ điển của nhà mốt cao cấp này. Chiếc túi da cá sấu trắng mờ dát vàng trắng 18 karat, móc khóa chữ “C” được nạm kim cương có giá trị 261,000 USD.

Leiber Precious Rose

Judith Leiber quá cố đã mang lại linh hồn và ánh sáng cho bối cảnh thời trang cho cả trong nhân vật và những sáng tạo mới lạ của cô. Chiếc minaudiere bằng vàng trắng 18 karat này, tạo ra vào năm 2010, được nạm 1,016 viên kim cương, 1,169 viên ngọc bích màu hồng và 800 viên đá tourmaline. Nó có giá 92,000 USD.

The Row Margaux 10 Bag in Alligator

Mary-Kate và Ashley Olson của thương hiệu The Row được biết đến với những món đồ da đắt tiền. Đỉnh cao trong số này là chiếc túi Margaux 10 Alligator, được bán với giá 49,500 USD. Không giống như những chiếc túi xách khác trong danh sách này, chiếc túi này hiện đang được bán trực tuyến.

Louis Vuitton Tribute Patchwork Bag

Được thiết kế bởi Marc Jacobs, giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ của Louis Vuitton, Tribute Patchwork là một trong những tác phẩm vui nhộn nhất của nhà mốt. Chiếc túi 45,000 USD này là sự kết hợp của 15 chiếc túi trong bộ sưu tập Xuân Hè 2007, chỉ có 24 chiếc được sản xuất. Chủ nhân đáng chú ý nhất của nó chính là nữ ca sĩ Beyoncé.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu đắt đỏ thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm túi xách đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Tiêu biểu như thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY, đây là địa chỉ uy tín được nhiều tín đồ thời trang tin tưởng. Đến với ELLY bạn có thể trải nghiệm không gian mua sắm vô cùng hiện đại, mang đậm chất phong cách thời trang Pháp. Và sở hữu những món phụ kiện thời trang cao cấp như túi xách, giày dép, ví da, balo, …. Những sản phẩm của ELLY luôn hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng và có chế độ hậu mãi hấp dẫn vì thế bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thông tin liên hệ

Facebook: www.facebook.com/ThuongHieuThoiTrangELLY

Website: elly.vn

Hệ thống showroom trên toàn quốc: https://elly.vn/he-thong-showroom/

Hotline: 090 663 60 00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG