ELLY được vinh danh trong top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Thương hiệu thời trang ELLY đã vinh dự lọt vào Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 do Viện Công nghệ chống làm giả – Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu bình chọn.

“Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017” là một trong số những hoạt động hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và hướng tới kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11) năm 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu phối hợp với viện Công nghệ chống làm giả và trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển tổ chức và vinh danh. Đây là một trong những chương trình khảo sát với quy mô lớn nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tại buổi lễ, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao của các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn và công bố trao giải.

IMG 4475

1222222
Cúp và bằng khen – chứng nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Từ hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp được gửi đến BTC, ELLY tự hào được vinh danh tại hạng mục top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Đây là niềm vinh dự, niềm vui lớn dành cho các nỗ lực phấn đấu của cả tập thể đội ngũ ELLY. Và cũng là sự động viên, khích lệ để ELLY tiếp tục bứt phá và đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng trong việc cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng, dịch vụ hoàn hảo đến cho khách hàng.

elly (5)

elly (4)

ELLY là nhãn hiệu phụ kiện thời trang công sở nữ cao cấp (túi xách, ví da, kính mắt, giày dép…) được sáng tạo bởi Công ty CP Thời trang Quốc tế Glamor. Bên cạnh những sản phẩm thời trang cao cấp chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, ELLY hiện còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. ELLY có hệ thống showroom trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Vinh – Nghệ An, Phan Thiết – Bình Thuận, Đà Nẵng, Ninh Bình… và hiện vẫn tiếp tục mở rộng mạnh mẽ không ngừng, hướng tới mục tiêu 50 showroom lớn trên toàn quốc tới cuối năm 2018.

elly (3)

elly (2)

Cũng trong năm nay, ELLY đã vinh dự đón nhận cúp Vàng Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

Việc được vinh danh trong top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của ELLY, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG