Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo nhân dịp 20-11

Ngày 20-11 sắp đến rồi, nếu bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì tặng cho thầy cô giáo thì hãy cùng ELLY tham khảo ngay những gợi sau đây nhé!

Món quà tặng cô giáo

Túi xách

Túi xách là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng cho cô giáo nhân dịp 20-11. Lý do vì túi xách không kén dáng, hay phụ thuộc vào kích cỡ người mang. Đặc biệt do đặc thù nghề nghiệp giáo viên, những chiếc túi xách cỡ lớn, túi tote tiện lợi chính là trợ thủ đắc lực mà các cô giáo luôn cần để đựng giáo án, sổ sách tài liệu mỗi khi lên lớp.

Giày cao gót
Nghề giáo viên là một trong những công việc phải đi lại thường xuyên và đứng thật lâu, do đó một đôi giày cao gót êm ái, vừa vặn là món quà thể hiện sự quan tâm chân thành bạn dành cho cô.

Ví da
Một chiếc ví mới mang tới nhiều may mắn cũng là món quà lý tưởng để bạn tặng cho cô giáo nhân dịp 20-11. Chiếc ví được đặt trong hộp giấy sang trọng cùng lời chúc ý nghĩa là động lực và mang tới cho các cô nhiều niềm vui để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng người.

Cutch
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra vào dịp cuối năm nên một món quà thời trang như Clutch quả là hợp lý, giúp các cô có thêm phụ kiện để tự tin xuất hiện ở các sự kiện đặc biệt như liên hoan tổng kết cuối năm.

Dây lưng
So với các nghề nghiệp khác, giáo viên là công việc mà trang phục luôn phải tuân theo những quy tắc nhất định, trang phục chủ yếu vẫn là quần tây, áo sơ mi là lựa chọn thường xuyên. Do đó, dây lưng là món quà tinh tế gửi gắm tình cảm bạn dành cho cô giáo.


.
Món quà tặng thầy giáo
Kính mắt
Đối với các giáo viên, đôi mắt vô cùng quan trọng. Do đặc thù nghề nghiệp, các thầy giáo thường bị đau mắt vì bụi phấn do đó một chiếc kính mắt để bảo vệ mắt liên tục từ bục giảng cho đến sinh hoạt hàng ngày vẫn vô cùng quan trọng. Đặc biệt kính mắt được thiết kế với tròng kính phân cực bảo vệ mắt trước tia cực tím là món quà ý nghĩa tặng thầy giáo.


ELLY mong rằng sau bài viết này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn quà tặng để dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20-11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG