Nike Joyride Dual Run – Đôi giày tuyệt vời dành cho dân chạy bộ

Sau vài năm phát triển, Nike đã cho ra mắt một đôi giày chạy bộ mới với phong cách độc đáo, tính đàn hồi và khả năng hấp thụ sốc tốt. Nhiều chuyên gia đã thử nghiệm Nike Joyride Dual Run và cho rằng đây là mẫu giày chạy bộ được thiết kế dành cho những người thích sự êm ái và nhẹ nhàng. Được đánh giá là đôi giày Nike chạy bộ thoải mái nhất khi chạy, hãy cùng ELLY đánh giá chi tiết về Nike Joyride Dual Run nhé!

Cuộc cách mạng giày chạy bộ của Nike

Nike Joyride Dual Run là phiên bản nâng cấp của dòng giày chạy bộ Joyride. Nike Joyride Run Flyknit 1st Edition là lần đầu tiên Nike sử dụng Joyride cho những người chạy bộ cần sự thoải mái. Lấy Nike Joyride Dual Run ra khỏi hộp, đeo vào và thấy rằng giày chạy bộ Nike này là một trải nghiệm độc đáo.

Joyride là gì?

Nike đã sử dụng cụm từ cho cuộc cách mạng giày chạy bộ, Joyride chỉ có nghĩa là một chuyến chạy bộ dễ chịu. Cốt lõi của trải nghiệm Joyride là tích hợp hai nhà bóng dưới chân bạn. Mỗi nhà bóng này có một vị trí chiến lược và kéo dài theo chiều dài của đế. Những quả bóng này chứa đầy các hạt TPE (Thermoplastic Elastomer), được thiết kế đặc biệt để hấp thụ lực tác động khi bạn chạy và tập luyện. Nhiệm vụ của đế ngoài mang tính cách mạng này là cân bằng giữa sự thoải mái và khả năng đáp ứng. Những hạt TPE này sẽ giúp cung cấp năng lượng trở lại và giúp người chạy tiến về phía trước một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Nhiều vận động viên chạy bộ cho rằng Nike Joyride Dual Run là một cuộc cách mạng hoàn toàn mới và hoàn thiện nhất. Những đôi giày giá tầm trung của Nike mang đến cho người dùng trải nghiệm chạy bộ hoàn hảo nhất.

Phần Upper siêu linh hoạt

Phần mặt trên của đôi giày Nike này được làm bằng vải Flyknit – một chất liệu thoáng khí, siêu nhẹ và rất đàn hồi để chạy. Nhận xét của người chạy thì phần trên của Nike Joyride Dual Run ổn định hơn nhiều loại giày hiện có trên thị trường. Flyknit upper có một số gia cố bên trong xung quanh mu bàn chân. Điều này giúp đảm bảo rằng bàn chân của bạn luôn vững chắc và lý tưởng cho việc chạy và luyện tập. Các chuyên gia chạy bộ cũng đánh giá Nike Joyride Dual Run với upper siêu đàn hồi. Họ khẳng định rằng, trên thực tế, họ chưa bao giờ được trải nghiệm một phiên bản Flyknit hoàn hảo như vậy.

Phần upper của Nike Joyride Dual Run được gia cố bằng một lớp đệm nhỏ phía trên ngón chân cái, được thiết kế thông minh để giúp bảo vệ những ngón chân dễ bị tổn thương nhất. Phần trên của giày chạy bộ Nike này thường ôm sát vào chân của bạn, nhưng vì siêu đàn hồi của nó, bạn sẽ không cảm thấy bị ép bởi đôi giày. Tuy nhiên, độ ôm sát khiến giày Nike Joyride Run Flyknit trở nên nhỏ gọn đến vậy! Khi mua giày, bạn chắc chắn nên cân nhắc lớn hơn nửa size so với size Nike thông thường của mình.

Công nghệ đế đặc biệt của Nike

Mặc dù Nike Joyride Dual Run nặng 290 gram, nhưng nó thực sự tạo cảm giác nhẹ hơn nhiều cho người chạy. Đối với giày chạy bộ, càng nhẹ càng tốt, điều này hiển nhiên khi tiêu chuẩn chọn giày chạy bộ luôn là trọng lượng. Trọng lượng của một đôi giày chạy bộ phụ thuộc phần lớn vào đế đệm của nó. Đã có một thời gian khi công nghệ hữu hình – Visible Buffers thu hút sự quan tâm lớn. Đầu tiên là công nghệ đế Nike’s Air Zoom. Đế có cửa sổ để bạn có thể nhìn thấy túi khí, đây là ví dụ rõ ràng nhất. Kể từ đó, hàng loạt nhãn hiệu tương tự như đế giày đã xuất hiện.

Nhưng hầu hết chúng đều không hoàn hảo, để lộ một ít gel trên mép giày để cho người chạy biết nó ở đó, hoặc cắt bỏ phần mút giữa bàn chân để bạn có thể nhìn thấy phần ổn định bằng nhựa. Mười năm trước, khi chủ nghĩa tối giản lên ngôi, hầu hết công nghệ đế giữa đã biến mất, nhưng nó đang dần quay trở lại với giày dép hiện đại. Lấy các ngăn nhỏ trong suốt trên gót chân Joyride Dual Run và bàn chân giữa làm ví dụ. Nó có cần thiết như một tính năng hiệu suất không? Đúng. Đây là một yếu tố phong cách độc đáo cho phép người mặc nhận ra rằng những điều khác biệt đang xảy ra. Ngăn nhỏ ở đế giữa trong suốt của Nike Joyride Dual Run cung cấp các đặc điểm hiệu suất vượt trội. Đây là một yếu tố phong cách độc đáo đảm bảo rằng người dùng trải nghiệm các bộ đệm khác nhau.

“Lớp đệm khác biệt” chỉ được tìm thấy trong giày Nike Joyride, và những người thử nghiệm cho rằng Nike Joyride Dual Run có cảm giác lạ khi nó được mang lần đầu tiên. Bạn có thể cảm nhận được các hạt massage đang di chuyển dưới chân. Sau đó, một khi nó ổn định, giày sẽ có cảm giác êm ái nhất trên bàn chân, làm hài lòng người dùng. Hệ thống đệm Nike Joyride Dual Run giúp giảm số lượng ngăn chứa hạt Joy từ bốn xuống còn hai trong phiên bản tiền nhiệm. Nike đã loại bỏ hai ngăn của bàn chân trước để có được độ ổn định cao hơn trước, đồng thời loại bỏ hoàn toàn vấn đề các hạt trượt ra khỏi lòng bàn chân theo nhiều hướng.

Các chuyên gia đánh giá về Nike Joyride Dual Run chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến tốc độ tập luyện của bạn. Bạn không còn bị mất sức như khi chạy trên những đôi giày khác mà cảm giác tiếp mặt đất rất tốt. Công nghệ đế massage này đã được Nike nghiên cứu và thử nghiệm trong 10 năm. Đặc biệt nhất của giày là phần giữa bàn chân và gót giày, hàng nghìn hạt TPE đặc biệt được làm từ 150 chất liệu đặc biệt khác nhau, kết hợp với nhựa cứng và cao su, có thể mở rộng theo bất kỳ hướng nào. Công nghệ tốt nhất này mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm êm ái, nảy hơn mà những đôi giày khác không có được.

Cảm giác lên chân Nike Joyride Dual Run

Khi tôi bước lên Nike Joyride Dual Run lần đầu tiên, tôi đã phải thốt lên: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Giày chạy rất khác với những đôi giày tôi đã thử nghiệm trước đây. Đặc biệt lòng bàn chân có cảm giác rất mới. Đó là khi mang giày Nike Joyride Dual Run, cảm giác như đang đứng trên một quả bóng siêu êm, cảm giác này khó mà quên được. Các vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp xếp hạng Nike Joyride Dual Run là đôi giày chạy bộ sung sướng nhất trên thế giới. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất những hạt TPE siêu mềm, mịn dưới đế. Nhìn chung giày chạy bộ Nike Joyride Dual Run cho cảm giác rất mềm, rất linh hoạt và thoải mái. Tôi đã thử nghiệm đôi giày này khi chạy nước rút và chạy đường dài, đồng thời thực hiện nhiều lượt chạy khác nhau.

Có thể đánh giá rằng Nike Joyride Dual Run chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chạy nước rút và chạy nhẹ, đúng như lời Nike đã nói. Đế giữa của giày Nike Joyride Dual Run chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để hấp thụ lực tác động của mặt đất. Lớp đệm hạt của đôi giày chạy bộ này có thể giảm tác động của mỗi bước chạy và mang lại phản hồi năng lượng đáng kinh ngạc cho bạn. So với những đôi giày chạy bộ khác mà tôi đã trải nghiệm thì giày chạy bộ Nike Joyride Dual Run là một đôi giày tinh tế và “được lòng” người dùng nhất. Những đôi giày khác có nhiều chức năng phức tạp hơn dành cho những người chạy trong thời gian dài. Nike Joyride Dual Run sử dụng đơn giản, thoải mái và phong cách.

Cách phối đồ nam nữ với giày Nike Joyride Dual Run

Kỹ năng mix đồ với giày Nike Joyride cá tính cho nam và nữ có màu sắc phong phú, nhiều người dùng lo lắng sẽ khó phối đồ với Nike Joyride nhưng thực tế thì ngược lại, hầu hết các item đều phù hợp với mọi phong cách, từ khó tính đến đơn giản… Ngay cả trang phục bình thường nhất với Nike Joyride cũng có thể giúp bạn nổi bật.

Đồ thể thao đơn giản 

Nike Joyride được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động thể thao, vì vậy nó rất phù hợp để kết hợp với quần áo thể dục. Nike Joyride Run Flyknit White Blue Orange sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo nên dễ phối đồ hơn, một chiếc quần short + áo phông cũng đủ khiến người đối diện phải nhìn chằm chằm vào bạn.

Nike Joyride Run Flyknit xám đỏ + legging + áo crop top cũng là một item tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích thể thao – đặc biệt là những cô nàng thích chạy bộ. Cách phối đồ này vừa thoải mái lại tràn đầy sức sống và cá tính. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi trang phục một chút để phù hợp hơn với những nơi bạn đến. Ví dụ, nếu bạn còn là học sinh – sinh viên, hãy mặc quần jean ống rộng + áo sơ mi trơn đơn giản. Đi chơi gặp gỡ bạn bè cuối tuần, bạn có thể phối chân váy + áo phông,… tùy theo phong cách mà bạn theo đuổi là sexy, đơn giản, trẻ trung hay kết hợp cá tính.

Chân váy + áo sơ mi/ áo kiểu 

Đối với những cô nàng “cao kều”, với chiều cao lý tưởng và dáng người chuẩn thì không phải băn khoăn đi Nike Joyride mặc gì, vì nó thực sự phù hợp với mọi kiểu trang phục trong tủ đồ của bạn. Từ áo trễ vai + váy, váy chữ A + sơ mi, váy da + áo phông + áo khoác dù + tất lưới đến áo voan dài tay … đều hợp, đặc biệt là khi kết hợp với Joyride Trắng Đỏ. Sản phẩm được thiết kế trên nền màu trắng tinh khôi, có logo Nike màu đỏ, việc phối màu trang phục cũng không quá khó.

Quần thun + áo thun Nike 

Joyride Run Flyknit Pink Black có màu hồng nhẹ nhàng. Nhiều người cho rằng sản phẩm đơn chiếc này phù hợp với phái đẹp, diện cùng chiếc váy xinh xắn sẽ nổi bật hơn. Nhưng trên thực tế, Joyride Run Flyknit Pink Black ngay cả “các anh” cũng không thể bỏ qua. Trong trang phục hàng ngày như áo phông, quần âu, đi đôi giày thể thao này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

Nike Joyride + quần jean + áo thun tay dài 

Mùa đông sắp đến, nếu bạn e ngại không tạo được điểm nhấn cho riêng mình trong những bộ quần áo nặng nề thì hãy để Nike Joyride “cân” đôi tất của bạn. Không quá lời khi nói rằng sản phẩm này phù hợp với mọi sản phẩm và mọi cách phối đồ. Đặc biệt đối với phái mạnh, đôi khi chỉ một chiếc quần jean trơn + áo phông dài tay và Nike Joyride cũng đủ khiến bạn trở nên quyến rũ.

Khi chạy, trước tiên bạn phải chọn cho mình một đôi giày đủ thoải mái để mỗi bước chạy trở nên hoàn mỹ. Ngày nay, xu hướng giày chạy bộ không chỉ thoải mái mà trong nhiều trường hợp, chúng được thiết kế để hợp thời trang. Đây là lý do bạn nên chọn những đôi giày chính hãng cao cấp của thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY. Giày sneaker ELLY, thiết kế hoàn hảo, chất liệu da cao cấp, bền đẹp, vừa vặn với đôi chân của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm của ELLY còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cho phép bạn yên tâm mua sắm. Với hơn 60 showroom trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giày thể thao, túi xách, ví, balo, thắt lưng, giày và các phụ kiện da cao cấp khác.

Thông tin liên hệ

Facebook: www.facebook.com/ThuongHieuThoiTrangELLY

Website: elly.vn

Hệ thống showroom trên toàn quốc: https://elly.vn/he-thong-showroom/

Hotline: 090 663 60 00

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG