Tóc đuôi ngựa và 5 biến tấu cực đơn giản cực đẹp dành cho các nàng

Chính sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn đậm chất cá tính của phần đuôi tóc được buộc gọn phía sau đã tạo nên sức hút khó cưỡng.

Ngay cả đối với những người không mấy quan tâm đến thời trang hay xu hướng thì cũng biết rõ một điều là: kiểu tóc đuôi ngựa chưa bao giờ là một kiểu tóc mới lạ cả, thế nhưng nó lại luôn là kiểu tóc “bền vững theo năm tháng”. Chính sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn đậm chất cá tính của phần đuôi tóc được buộc gọn phía sau đã tạo nên sức hút khó cưỡng, thậm chí kiểu tóc này còn trở thành nguồn cảm hứng bất tận của các nhà mốt danh tiếng. Từ khi các nhà tạo mẫu quan tâm nhiều hơn rồi sáng tạo vô vàn những biến tấu thú vị từ kiểu tóc buộc cổ điển này thì chị em cũng nhờ đó có thêm vài gợi ý tuyệt vời cho phong cách của mình. Điều đặc biệt nhất là kiểu tóc này chẳng cần đến bất kỳ món phụ kiện cầu kỳ nào cả, chính bản thân nó cũng thừa sức mang lại vẻ ngoài duyên dáng, nổi bật và sang trọng cho phái đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
1. Tóc tết đuôi ngựa
 Sự duyên dáng, điệu đà của phần đuôi tóc tết gọn sẽ cộng hưởng cùng nét thanh lịch, nhẹ nhàng của kiểu tóc đuôi ngựa tạo thành một kiểu tóc tuyệt vời, đặc biệt trang nhã dành cho những quý cô chuộng vẻ tự nhiên, nữ tính. Và nó cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần buộc cố định toàn bộ tóc rồi tết gọn phần đuôi lại là hoàn thành rồi.
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (5)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (6)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (7)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (8)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (9)
2. Tóc buộc cao mềm mại
Kiểu tóc đầu tiên phải kể đến là tóc đuôi ngựa buộc cao với phần đuôi tóc để đơn giản, mềm mại ở phía sau gáy. Cách thắt này dành riêng đến những quý cô bận rộn bởi chỉ cần buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc lại là xong. Thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến lược mà vẫn có được một kiểu tóc thật gọn gàng, năng động mà không kém phần thanh lịch.
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (28)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (1)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (2)

Processed with VSCOcam Processed with VSCOcam

 3. Tóc buộc tầng
Hiện thân của vẻ năng động trẻ trung mà vẫn giữ nguyên cho mình những nét duyên dáng cần thiết, kiểu tóc đuôi ngựa buộc tầng chắc chắn sẽ mang đến cho các quý cô vô vàn những điều mới lạ và thú vị. Có rất nhiều biến tấu cho kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách buộc tầng phần thân ôm ngang đầu rồi buộc đuôi lại hoặc buộc tầng phần đuôi của kiểu tóc đuôi ngựa thông thường.
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (10)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (11)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (12)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (13)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (14)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (15)
4. Tóc lệch nhẹ nhàng
Nếu như tóc đuôi ngựa buộc cao ghi điểm nhờ nét năng động, trẻ trung thì kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch lại giúp gương mặt cùng nhan sắc của các nàng thêm nhẹ nhàng, nền nã và yểu điệu hơn. Với kiểu tóc buộc lệch này, các nàng hãy để phần đuôi tóc lệch hẳn qua vai về phía trước, như vậy sẽ thu hút hơn rất nhiều.
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (16)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (17)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (18)toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (19)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (20)
5. Tóc đuôi ngựa thấp với ruy băng
Tóc đuôi ngựa vẫn luôn là kiểu tóc cổ điển và sang trọng vô cùng cho phong cách của các nàng. Thay vì cách buộc với dây chun thông thường, bạn có thể dùng thêm một dải dây ruy băng để làm điểm nhấn giúp mái tóc của mình thêm điệu đà và nữ tính hơn. Và chắc chắn là bất kỳ ai cũng sẽ mê mẩn trước kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng quá đỗi ngọt ngào này của bạn đấy.

toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (23)

toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (25)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (26)
toc-duoi-ngua-va-thu-hut-anh-nhin (27)
Nguồn: Marie claire

 Theo Mai Ami / Trí Thức Trẻ

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG