Tuyệt chiêu phân biệt túi xách da thật cho tín đồ hàng hiệu

Chị em nào cũng muốn sở hữu một chiếc túi xách hàng hiệu da thật dùng vừa bền lại thể hiện cá tính, đẳng cấp riêng. Nhưng hiện nay túi xách da giả trên thị trường cũng được chế tạo ngày càng tinh xảo và nếu không tinh ý, bạn sẽ mua phải hàng fake mà giá cả vẫn đắt ngang bằng túi xách da thật. Vì thế ELLY sẽ mách bạn những tuyệt chiêu phân biệt túi xách da thật để bạn sắm được chiếc túi xách cao cấp da thật xứng đáng với túi tiền mình bỏ ra.

1. Màu sắc, độ nhẵn bề mặt

Túi da thật: Da có màu tối trong khi da giả luôn có màu tươi sáng. Bên cạnh đó, khi quan sát kỹ bề mặt túi xách da, nếu là da thật sẽ có những vết lồi lõm và tùy theo trình độ thuộc da và gia công mà bề mặt da phẳng, mềm khác nhau nhưng vẫn có độ gồ ghề tương đối.

phan biet tui xach da hang hieu

Túi da thật có độ phẳng, mềm và độ gồ ghề

Túi da giả: Da giả luôn có màu tươi sáng vì là da sản xuất bằng công nghệ nhân tạo. Hơn nữa, quan sát bề mặt túi da sẽ thấy bề mặt da bằng phẳng, không có độ gồ ghề như da thật.

2. Da thật có lỗ chân lông trên bề mặt

Túi xách da thật: Khi dùng kính lúp soi lên sẽ thấy lỗ chân lông trên bề mặt, những lỗ chân lông này được sắp xếp rất ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, nếu bạn quan sát mặt cắt của da và phần da đã thuộc sẽ thấy da thật có các sợi nhỏ không đều nhau, nếu dùng ngón tay cạo lên bề mặt da (nhằm để lại vết trầy xước) thì bề mặt da không thay đổi.

tui xach da elly

Túi xách da thật không bị trầy xước nếu bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da

Túi xách da giả: Nếu là da giả thì bề mặt nhẵn hơn, không có lỗ chân lông hoặc nếu có thì là lỗ dập giả, đều nhau do công nghệ sản xuất nhân tạo. Bên cạnh đó, nếu bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da, vì da giả là kết cấu sợi dệt, không phải là khối đặc nên nếu bạn cạo bề mặt thì chúng sẽ bị trầy xước.

3. Da thật có mùi đặc trưng

Túi xách da thật: Da thật luôn có mùi đặc trưng riêng, những chiếc túi làm từ da thú thường có mùi chất béo của động vật. Mặt khác, nếu bạn đốt hoặc hơ miếng da trên lửa, thì nếu là da thật bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi tóc cháy.

tui xach nu hang hieu

Sắm một chiếc túi xách da thật dùng bền lại thể hiện đẳng cấp riêng của bạn

Túi xách da giả: Túi được làm từ nhựa tổng hợp nên sẽ ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp. Nếu hơ lửa hoặc đốt miếng da, da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.

4. Da thật mịn màng, ấm tay

Túi xách da thật: Nếu chiếc túi xách của bạn là da thật thì khi sờ tay vào bạn luôn cảm nhận được độ mềm và mịn màng. Hơn nữa, da thật cho cảm giác ấm tay chứ không cho cảm giác mát lạnh như da giả.

tui xach da elly

Sờ vào bề mặt da thật sẽ thấy mịn màng, ấm tay

Túi xách da giả: Khi sờ lên bề mặt túi, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng bóng của lớp nhựa được tạo bằng các chất liệu tổng hợp. Đặc biệt, nếu vào mùa đông, da giả sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh khi sờ tay vào.

5. Túi da thật đàn hồi, hấp thu độ ẩm tốt

Túi xách da thật: Nếu dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt túi, sẽ để lại vết lõm nhưng khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi vì bề mặt da thật đàn hồi tốt. Hoặc bạn nhỏ vài giọt nước lên bề mặt túi da, nếu là da thật chỉ sau vài phút sẽ thấy vệt nước lan rộng da và thấm vào da qua các lỗ chân lông vì da thật luôn hấp thu độ ẩm.

tui xach da elly el4

Da thật đàn hồi tốt, hấp thu độ ẩm nên dễ bị mốc nếu bảo quản không tốt

Túi xách da giả: Da giả không có độ đàn hồi nên khi bạn ấn ngón tay lên bề mặt túi, vết lõm sẽ hằn nguyên trên túi. Và nếu nhỏ nước vào bề mặt túi thì da giả cũng không hấp thu được độ ẩm nên vệt nước vẫn còn.

6. Túi xách da thật không có giá vài trăm ngàn

Túi xách da thật: Da thuộc là chất liệu quý, thêm vào đó quá trình thuộc da rất công phu, mất thời gian nên không có chuyện túi da thật giá vài trăm nghìn. Túi xách da thật có giá không dưới 1 triệu/chiếc, túi càng to dùng càng nhiều da thì giá càng cao.

tui xach da thoi trang elly

Túi xách da thật không có giá vài trăm ngàn đồng

Túi xách da giả: Túi làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên giá rẻ hơn nhiều và mới có giá vài trăm ngàn một chiếc túi.

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG