Đi tìm những nhà mốt danh tiếng đại diện cho tính cách 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo không chỉ ảnh hướng đến tính cách mà còn tạo nên những cảm nhận thời trang khác biệt cho những người thuộc các chòm sao khác nhau. Hãy cùng ELLY khám phá sự tương đồng trong gu thời trang giữa các nhà mốt danh tiếng nhất thế giới và 12 cung mặt trời.

BẠCH DƯƠNG
hoang djao 1

Sự pha trộn giữa nét táo bạo cùng vẻ cổ điển là phong cách thời trang đặc trưng của Bạch Dương. Những màu sắc rực rỡ, đi cùng với những họa tiết bắt mắt, hơi dị biệt sẽ thu hút Bạch Dương. Trong thời trang, triết lý nghệ thuật vị nghệ thuật của Gucci chính là nét tương đồng với sự máu lửa của cung Bạch Dương.

KIM NGƯU
hoang djao 2

Vẻ ngoài trầm ổn, cẩn trọng của Kim Ngưu dễ đánh lừa người đối diện rằng đây là một cung hoàng đạo không thích trưng diện. Thực tế, Kim Ngưu luôn rất mạnh bạo trong việc mua sắm thời trang hàng hiệu. Gói ghém sự sang trọng trong những thiết kế tinh tế,kinh điển Burberry chính là thương hiệu thời trang cao cấp thể hiện đúng nhất con người Kim Ngưu.

SONG TỬ

hoang djao 3
Khối đa diện Song Tử luôn linh hoạt trong cả cuộc sống lẫn thời trang. Bị ám ảnh bởi sắc vàng, cam trong bản ngã, những thiết kế kết hợp giữa những mảnh ghép táo bạo và phong cách chiết trung của Prada chắc chắn sẽ kích thích Song Tử. Prada với sự linh hoạt, đa công năng chính là hiện thân của Song Tử trong giới thời trang.

CỰ GIẢI
hoang djao 4

Phức tạp, truyền thống và nhạy bén, những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn là một bài toán khó. Để đọc vị, thấu hiểu được nội tâm nhiều biến động của Cự Giải, bạn cần gạt đi mọi xa hoa, phù phiếm. Chân thành, kín đáo, nhãn nhặn sẽ giúp bạn chinh phục thành công người cung Cự Giải. Đó cũng chính là cách những thiết kế của Ralph Lauren chinh phục giới mộ điệu.

SƯ TỬ
hoang djao 5
Chìa khóa để bước vào thế giới đầy màu sắc của Sư Tử là bạn cần vuốt ve cái tôi cao ngạo, thích nổi bật của họ. Thương hiệu thời trang đậm dấu ấn của sự xa hoa, vương giả- Dolce & Gabbana với những thiết kế in họa tiết gây ấn tượng mạnh về thị giác chính là thương hiệu mang tính cách của Sư Tử. Quyến rũ đầy mạnh mẽ.

XỬ NỮ

hoang djao 6
Là những con người theo đuổi chủ nghĩa duy mỹ, hoàn hảo đến từng chi tiết, chỉ những thiết kế pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại của Valentino mới làm hài lòng Xử Nữ. Sự thanh nhã, hoài cổ mà quý phái chính là điểm giao nhau của cung Xử Nữ và thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Ý.

THIÊN BÌNH
hoang djao 7

Sự duyên dáng, xinh đẹp nhưng ẩn chứa bên trong là những thông điệp đầy táo bạo về nữ quyền trong triết lý thời trang của Chanel có một sự tương hợp sâu sắc với Thiên Bình. Việc Channel chơi với vải tweed và Karl nâng tầm xa xỉ cho màu pastel cũng chính là sự hài hòa trong tính cách vừa đơn giản vừa ưa hình thức của Thiên Bình.

THIÊN YẾT
hoang djao 8

Sự sắc lạnh, bí ẩn cùng trí tuệ và một mạch chảy cuồng nhiệt ngầm của Thiên Yết rất giống với những gì Yves Saint Laurent thể hiện trong các thiết kế của mình. Vẻ đẹp đương đại, tối giản của YSL làm nên một sức hút ngầm đầy bản năng giống như những chú Bọ Cạp sexy.

NHÂN MÃ
hoang djao 9

Sự trẻ trung, bay bổng, tự do trong các thiết kế phá cách của Moschino như miêu tả sinh động những người thuộc cung Nhân Mã. Nhân Mã thích dịch chuyển, là những người hơi bất quy tắc, giống với những mẫu thiết kế bất đối xứng thường thấy ở Moschino.

MA KẾT
hoang djao 10
Sự thực tế, nguyên tắc, nhưng thanh lịch và đơn giản trong tính cách của những con người cung Ma Kết rất giống với cách giới mộ điệu nói về thương hiệu thời trang và phụ kiện thời trang cao cấp Louis Vuitton. Tính nguyên bản của những họa tiết monogram cùng chất liệu cáo cấp đã giúp Louis Vuitton giữ vững danh hiệu “thương hiệu không bao giờ giảm giá” giống như cách Ma Kết giữ vững lối sống mực thước đầy nguyên tắc của mình vậy.

BẢO BÌNH
hoang djao11

Alexander McQueen- hãng thời trang danh giá đến từ Anh Quốc với những thiết kế phá vỡ mọi quy tắc, mang tính siêu thực, nổi loạn thậm chí hỗn loạn sẽ match với Bảo Bình. Những con người sáng tạo không ngừng , luôn trôi trong 1 thế giới tưởng tượng riêng, vẫn toát lên nét quyến rũ riêng có, đó là Bảo Bình cũng là Alexander McQueen.

SONG NGƯ
hoang djao 12

Lãng mạn, dịu dàng, bay bổng chính là những nét tính cách nổi bật của Song Ngư. Trong giới thời trang, những đặc tính đó được thể hiện rõ ràng nhất trong các thiết kế tinh xảo, sang trọng đầy chất thơ của nhà mốt nước Pháp Dior.

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG