Đọc vị tính cách phái đẹp qua cách đeo túi xách nữ hàng ngày

Bạn có biết rằng, cách bạn đeo chiếc túi xách hàng ngày cũng sẽ tiết lộ một phần tính cách con người. Với đa số chúng ta, cách đeo túi xách chỉ là một sự lựa chọn mang tính chất ngẫu nhiên. Song theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Kathlyn Hendricks- tác giả cuốn sách tâm lý ăn khách “Conscious Loving Ever After”, cách đeo túi cũng có thể là mật mã giải nghĩa con người bạn. Hãy cùng Elly tìm hiểu xem, cách đeo túi hàng ngày tiết lộ gì về bạn nhé.

1 Đeo túi một bên vai, cánh tay giữ chặt túi

cach deo tui

Thói quen đeo túi này tiết lộ xu hướng chọn túi xách nữ của bạn thường là những phom dáng có kích cỡ nhỏ hoặc vừa phải. Bạn là người theo chủ nghĩa thực tế, có khả năng tính toán, sắp xếp và tổ chức khá tốt. Bạn luôn hiểu rõ mình cần gì, muốn gì, phải làm gì để đạt được mục tiêu đề ra. Bạn sẽ không lãng phí thời gian và công sức để làm những việc vô ích.

2 Đeo túi một bên vai, để túi đong đưa

cach deo tui xach nu 2
Những chiếc túi đong đưa trên 1 bên vai là cách đeo giúp những người xung quanh dễ dàng nhận ra kiểu dáng, nhãn hiệu cũng như chất liệu của chiếc túi nhất. Kiểu đeo này thường chia ra là hai tuýp người. Một, bạn thuộc tuýp thích nổi bật, luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác. Hai, bạn thuộc tuýp người vô tư, hơi lơ đãng, không để tâm đến những sự việc đang diễn ra.

3 Đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng

cach deo tui2

Trong số những cách đeo túi, đeo túi để trước bụng là cách đeo thể hiện rõ nhất việc bạn muốn bảo vệ tài sản của mình. Những chiếc túi trước ngực cũng khiến người đeo có xu hướng hơi gập người về phía trước. Tư thế phòng thủ và cảnh giác này tiết lộ bạn thuộc tuýp hướng nội, tâm tư kín đáo, thận trọng, không giỏi giao tiếp và có phần hơi nhút nhát.

4 Đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông người

cach deo tui xach nu 4

Một chiếc túi đeo chéo bên hông cho biết bạn thuộc tuýp những người không chạy theo những chiếc túi xách hàng hiệu. Tại sao ư? Bởi cách đeo túi bên hông thường sẽ che lấp đi hình dáng cũng như logo của túi, một tín đồ hàng hiệu thường sẽ không bao giờ muốn điều này. Công dụng, khả năng đựng đồ của chiếc túi mới là những điều khiến bạn quan tâm. Điều này cũng chứng tỏ sự tự tin và độc lập trong con người bạn.

5 Đeo túi lên cổ hoặc khủy tay

cach deo tui xach nu 5

Sự thanh lịch, trang nhã của cách đeo túi trên khủy tay hay cổ tay cho thấy, dù bạn có đang diện một chiếc túi xách cao cấp hay không, bạn luôn rất có khí chất. Kiểu đeo túi này thường là thói quen được hình thành và xuất hiện ở những người có địa vị trong xã hội, thuộc giới thượng lưu. Bởi cách cầm không thực sự thuận lợi trong sinh hoạt, nên những người chọn cách đeo túi lên cổ tay hoặc khủy tay thường sẽ thuộc tuýp ung dung, nhàn nhã và có phần hơi kiểu cách.

6 Xách túi trong tay

cach deo tui xach nu 6

Trừ trường hợp xách túi trên tay vì chiếc túi quá nặng, không thể đeo lên vai, phần lớn những người có thói quen cầm túi trong tay là những người bận rộn, ham mê công việc, thích kiểm soát và luôn muốn tự tay xử lý mọi chuyện. việc nắm chắc quai xách trong lòng bàn tay cũng thể hiện việc bạn có cái tôi cá nhân khá lớn, lòng tự tôn cao.Khi giải quyết một vấn đề, bạn thường có xu hướng nghĩ và phân tích vấn đề theo hướng hơi trầm trọng hóa.

7 Không giữ túi bên mình

cach deo tui xach nu 7

Khi những chiếc túi- nơi chứa đựng gần như toàn bộ tài sản cá nhân khi ra ngoài lại bị bỏ bê thì một là bạn đã kiếm được người giữ giúp, hai là bạn thuộc tuýp vô tư, không quá câu nệ những vật ngoài thân. Bạn cũng là những người rất tận hưởng cuộc sống, hồn nhiên và chân thật.

Qua những phân tích về các kiểu đeo túi xách nữ trên, Elly hi vọng giúp bạn khám phá thêm một vài điều thú vị ở bản thân.Để biết thêm thông tin về các mẫu túi xách chính hãng mới nhất, mời bạn ghé thăm danh mục sản phẩm tại website elly.vn.

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG