Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 và hành trình đáng tự hào của ELLY

Thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY một lần nữa được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt  Nam. Đây là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định những bước đi đúng đắn trong chặng đường hình thành và phát triển của ELLY. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại những bước chuyển mình mạnh mẽ mà ELLY đã và đang làm được trong những năm qua. 

Điều gì đã tạo nên ELLY - Thương hiệu vừa được vinh danh trong top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 1

Thương hiệu top đầu cả nước năm 2020 và hành trình 5 năm đáng tự hào của ELLY 5
ELLY một lần nữa được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt  Nam 2020

Những bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng

ELLY là một thương hiệu phụ kiện thời trang được sáng lập bởi Công ty CP Thời trang quốc tế GLAMOR, với mục tiêu đưa đến người tiêu dùng nói chung và những tín đồ của thời trang nói riêng những sản phẩm cao cấp được thiết kế đầy sáng tạo và tinh tế theo phong cách thời trang Pháp. Những sản phẩm túi xách, kính mắt, thắt lưng, giày dép,… của hãng đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ để người dùng có thể cảm nhận được tâm huyết cũng như tài năng của đội ngũ sáng tạo mà ELLY gây dựng.

ET84 6

Ngay từ những ngày đầu tiên, ELLY đã quyết liệt theo đuổi mục tiêu chiến lược là chinh phục khách hàng bằng những giá trị bền vững. Để có thể thực hiện được mục tiêu đó, mỗi cá nhân, mỗi thành tố của ELLY đã và đang nỗ lực, lao động và cống hiến không ngừng nghỉ để cho ra đời những bản thiết kế đầy sáng tạo và đạt chất lượng cao. Cùng với sự quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, ELLY đã dần trở thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết, có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.

Tạo dấu ấn với phong cách thời trang Pháp

Tại ELLY, các mẫu thiết kế đều là thành quả của một quá trình sáng tạo đầy tâm huyết của đội ngũ thiết kế và người lao động. Những sự tìm tòi, những bản so sánh, đối chiếu và những ý tưởng mới lạ luôn thường trực, để từ đó cho ra đời những sản phẩm mang phong cách rất riêng, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ diển, sang trọng và lãng mạn của thời trang Pháp với các yếu tố của văn hóa Á Đông tinh tế, giàu bản sắc, đồng thời vẫn bắt kịp hơi thở cùng những guồng quay của xu hướng thời trang quốc tế. Đó là lý do mỗi sản phẩm của ELLY không chỉ giúp người dùng khẳng định được phong cách thời trang ấn tượng mà còn giúp thể hiện được cá tính và những dấu ấn cá nhân của người sở hữu.

ELEL148 3

elly 5 nam phat trien.jpg7

elly 5 nam phat trien.jpg5Chất lượng là điều kiện tiên quyết 

Nếu như trước đây, việc mua sắm và sử dụng các món đồ phụ kiện thời trang thường chỉ được xem là phụ giúp cho quần áo, có thể có hoặc không và chưa được xem trọng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm, thì việc một thương hiệu phụ kiện như ELLY ra đời và lớn mạnh đã chứng tỏ những thay đổi trong suy nghĩ, quan điểm của người dùng về thời trang nói chung và phụ kiện nói riêng. Sự quan tâm của khách hàng, sự tín nhiệm và yêu thích mà khách hàng dành cho ELLY cho thấy sự chuyển dịch rõ rệt trong quan niệm về phụ kiện, đó là chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu uy tín.

5 3

Khẳng định và không ngừng lớn mạnh

Cho đến thời điểm hiện tại, ELLY đã là thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với doanh số bán hàng không ngừng tăng, bất kể những khó khăn chung của nền kinh tế. Hàng năm, ELLY đều đặn cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và được người dùng đánh giá cao. 9 bộ sưu tập đã được ra mắt, hơn 60 showroom trên toàn Việt Nam, hàng triệu sản phẩm đã được bán ra là những con số ấn tượng khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu.

z2290468583918 d821a8c46c96adb52b70d274c8d3fd96 1

Đặc biệt, ELLY là một trong số ít các thương hiệu trong ngành thời trang đã nhiều lần được tôn vinh tại các lễ trao giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Đó là các giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017,Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017, Thương hiệu chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands Award 2019 và mới nhất là Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Đây là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định những giá trị mà ELLY mang đến cho người tiêu dùng.

elly thuong hieu dan dau toan quoc 2020 1 1

Với nền móng vững chắc, cùng những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới, ELLY đặt mục tiêu mở 100 showroom tại thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng hệ thống showroom tại các nước Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines,…và xa hơn nữa là chinh phục thị trường Châu Á và thế giới.

 

 

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG