Giày cao gót 12cm giấc mộng phù hoa của phái đẹp 

Giày cao gót lâu nay đã trở thành một phần cuộc sống của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Có những lúc đôi giày không chỉ là một đôi giày mà nó mang đến cho người đi nhiều hơn vậy. Những đôi giày không dành cho số đông như giày cao gót 12cm chính là giấc mộng phù hoa của người phụ nữ. 

Giày cao gót biểu tượng của sự nữ tính

Sự lôi cuốn của giày cao gót là điều không thể bàn cãi, nó đem lại cho người phụ nữ sự tự tin và một vẻ ngoài quyền lực nhưng cũng rất quyến rũ. Những đôi giày cao gót 12cm vượt qua độ cao trung bình từ 7 – 10cm vì thế với phụ nữ đôi giày này mang rất nhiều giá trị có ý nghĩa.

giay cao got 12cm 1

Nét duyên của người phụ nữ được nhân lên bội phần khi họ chọn lựa chọn mình một đôi giày cao gót phù hợp. Dù là quần jeans hay một chiếc váy đầm nữ tính bạn đều có thể dễ dàng mix match với những đôi giày cao gót. Chẳng vì thế mà trong tủ đồ của mọi cô gái đều có ít nhất một đôi giày cao.

Sự đơn giản luôn là ưu tiên hàng đầu

Ai cũng biết thế giới thời trang là vô biên và những đôi giày cao gót thiết kế đơn giản mới thực sự là biểu tượng. Trải qua hàng thập kỷ với bao nhiêu xu hướng, biến thiên của thời gian nhưng chưa khi nào giày cao gót phom dáng tối giản lại mất đi vị thế.

Đôi giày cao gót với những gam màu cổ điển như: xanh navy, đen, nude, trắng kem, nâu vẫn luôn được các cô gái dành nhiều tình cảm. Trong đó giày cao gót 12cm màu nude với sắc màu trung tính được xem là item thịnh hành và luôn hợp mốt.

giay cao got 12cm

Giày cao gót 12cm khi phụ nữ lựa chọn đẹp hơn sự dễ chịu

Một câu hỏi muôn thủa đối với giày cao gót dành cho phụ nữ họ chọn đẹp hay sự dễ chịu. Và câu trả lời của phần lớn phụ nữ vẫn luôn là đẹp. Nếu chọn dễ chịu họ sẽ đi những đôi giày thấp hoặc giày sandals, nhưng nếu xét ở góc độ đẹp, quyến rũ nếu giày cao gót xếp thứ hai sẽ không có kiểu giày nào xếp thứ nhất.

Đây là bằng chứng hùng hồn để thấy được bản năng làm đẹp ở mỗi người phụ nữ, dù sự đẹp là phải trả giá. Họ lựa chọn những đôi giày cao gót 12cm với phần gót mảnh, mũi nhọn dù có đau chân một chút nhưng điều đó vẫn khiến họ vui và chấp nhận vì đôi giày đó giúp họ đẹp và tự tin hơn.

Nhưng đừng vì đẹp mà bạn quên hẳn đi sự dễ chịu của đôi chân. Bởi nếu đôi chân không được thoải mái thì cơ thể của bạn cũng sẽ chịu điều tương tự. Vì vậy trước khi tìm đến cái đẹp bạn hãy tìm kiếm sự dễ chịu đủ dùng. Sắc đẹp và sự dễ chịu giờ đây bạn đều có thể tìm được trong những đôi giày hiệu. Những đôi giày cao gót 12cm luôn ẩn chứa những nét quyến rũ riêng.

 

 

 

 

 

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG