Loại bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm khi mua hàng hiệu online

Khi thời đại 4.0 ngày càng phát triển mạnh thì việc người tiêu dùng lựa chọn mua hàng online là điều không còn quá xa lạ. Và thị trường hàng hiệu cũng vậy, khách hàng cũng ưa chuộng order và mua hàng online. Việc mua hàng online mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng cho người tiêu dùng, tuy nhiên có những sai lầm khi mua hàng online mà bạn cần loại bỏ ngay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY để biết thêm chi tiết nhé.

1. Không phải bất cứ mòn hàng hiệu nào đều phải fullbox và đi kèm bill, receipt
Do không phải lúc nào người mua cũng có thể giữ hóa đơn vì những lý do như “quà biếu, tặng, mua chung với mọi người để giảm thuế” nên một số người không bao giờ cầm hóa đơn đi mua sắm. Vì thế hàng hiệu thật sự không nhất thiết cần phải có bill, hộp đi cùng.

nhung luu y khi mua hang hieu online.1

2. Không phải lúc nào những mẫu bên ngoài bạn mua lên web hãng đều có ở store
Không phải lúc nào những mẫu mới các store đều update kịp về hoặc có những mẫu web international đã phân phối hết đều đa phần được gỡ bỏ trên web và tất nhiên các bạn sẽ không check được. Ví dụ như mình như Gucci.vn  về mặt hàng giày dép luôn chậm hơn so với store nước ngoài nửa mùa vì thế người mua hàng cần phải chờ đợi rất lâu hoặc phải order chuyển hàng quốc tế. Hoặc như áo polo Moschino thì gần như các bạn không thể nào tìm đc trên web chính hãng của thương hiệu. 

nhung luu y khi mua hang hieu online.2

3. Check code không phải lúc nào cũng có.
Các bạn đều có thể check code mã sản phẩm trên website hãng vì có thể hàng đã hết, sản phẩm đó được gỡ bỏ và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể check được code của sản phẩm hàng hiệu.  Đôi khi check code vẫn có thể ra những sản phẩm tương tự mà không ra sản phẩm bạn cần check.

4. Nhờ store chính hãng check hàng bạn mua:
Về nguyên tắc, tất cả các nhãn hàng không được phép nhận xét về sản phẩm do khách hàng mang đến, nhưng sản phẩm được mua tại cửa hàng khách hàng đã kiểm tra, là hàng chính hãng.
Tâm lý người mua tin tưởng vào những nhận xét của nhân viên về sản phẩm. Không phải nhân viên nào cũng có đủ trình độ để phân biệt hàng AU và hàng Fake – bạn không mua ở đó mà lại mang đồ ra mua hàng xách tay với giá rẻ thì đương nhiên việc kiểm tra sẽ khiến mọi người không mấy vui vẻ. Chưa kể đến trường hợp người ta cố tình nói sai tình trạng sản phẩm hoặc người ta nói không biết, điều này có làm bạn bối rối về việc của mình không? Biên lai thanh toán tất cả các thương hiệu ở các quốc gia / khu vực khác nhau thường có các hóa đơn khác nhau để khớp với biên lai của quốc gia / khu vực đó.

5. Giá sản phẩm
Đừng bao giờ thắc mắc tại sao mình mua bộ sản phẩm này với giá 20 triệu ở Việt Nam mà bạn lại bán với giá 8-10 triệu nhé:
Bạn nên biết rằng các cửa hàng chính hãng ở Việt Nam luôn đắt hơn các sản phẩm tương tự ở nước ngoài từ 1,5 đến 2,5 thậm chí 3,5 lần.
Nguyên nhân là: – Việt Nam có thuế nhập khẩu hàng xa xỉ cao – tiền thuê địa điểm là một trong những nơi đắt nhất thế giới – nhân công – tiền lãi – tiền vận chuyển hàng hóa vận chuyển đến Việt Nam.

nhung luu y khi mua hang hieu online.4

6. Cùng 1 mẫu sản phẩm nhưng lại có thể có nhiều chất liệu khác nhau
Cùng một mẫu mã sản phẩm ví dụ như túi xách nhưng nhiều thương hiệu lựa chọn sản xuất với những chất liệu khác nhau để phù hợp với thị trường và quốc gia phân phối, vì thế bạn đừng quá ngạc nhiên khi bắt gặp 1 chiếc túi xách trên web và ngoài store có chất liệu khác nhau nhé. 

nhung luu y khi mua hang hieu online.3

7. Có thể made in bất cứ đâu mà phần lớn là ” Made in China”
Tuỳ nhà sản xuất lựa chọn quốc gia sản xuất hàng hoá cho họ với nhân công rẻ. Nếu bạn thấy lạ, có thể tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua. Những thương hiệu dù lớn thường sẽ sản xuất và gia công tại chính đất nước của mình, tuy nhiên cũng có nhiều thương hiệu lựa chọn thuê đất nước khác gia công và sản xuất sản phẩm của mình. Vì thế bạn đừng lấy làm lạ khi thương hiệu Pháp nhưng lại Made in China nhé. 

Trên đây là một số những chia sẻ của ELLY về việc mua hàng hiệu online mà bạn nên biết nhé. Để mua được những món phụ kiện thời trang cao cấp sang trọng hàng đầu, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các BST của thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp ELLY bạn nhé. Và hãy nhanh chân đến với chuỗi hệ thống hơn 60 showroom của ELLY trên toàn quốc để sở hữu ngay những sản phẩm phụ kiện thời trang tinh tế về thiết kế, hoàn hảo về chất liệu cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy. 

 

Đánh giá post
-45%
824,450
-30%
979,300
-45%
824,450
-40%
636,000
-40%
623,400
-50%
1,099,500
2,499,000
-45%
824,450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁO CHÍ NÓI VỀ ELLY

HỆ THỐNG SHOWROOM GỌI NGAY
GIỎ HÀNG